Hotline :  0905942356
Lễ tân:  0236.3227999

Đặt phòng

Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng và các đối tác!
Đại diện cho Tập đoàn khách sạn Kiên Cường, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng và các đối tác đã tin tưởng hợp tác và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự tin tưởng của quý vị đã góp phần lớn quyết định sự phát triển và thành công của Tập đoàn trong thời gian qua.

Chúng tôi xác định sứ mệnh Tập đoàn khách sạn Kiên Cường là mang đến cho du khách trong và ngoài nước những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa các dân tộc Việt Nam, đặc biệt là tình cảm chân thành mến khách của con người Việt. Bên cạnh đó, Tập đoàn còn đóng góp cho sự phát triển kinh tế vùng miền thông qua việc nâng cao chất lượng đời sống của người lao động địa phương, tham gia các hoạt động trợ giúp cộng đồng.

Trong thời gian tới, Tập đoàn khách sạn Kiên Cường tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường các nước trong khu vực. Hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống khách sạn thuần Việt cao cấp hàng đầu Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và các đối tác.

                                                                                                                                                                                            

                                                                                                                                      Xin trân trọng cảm ơn !