Hotline :  0905942356
Lễ tân:  0236.3227999

Đặt phòng

Tổng quan về Kiên Cường Hotel Group

Tập đoàn Khách sạn Kiên Cường là chuỗi khách sạn đạt tiêu chuẩn 2 sao được thành lập ngày 16/04/2014 tọa lạc tại bãi biển Mỹ Khê - Thành phố Đà Nẵng, với hệ thống phòng đạt thoáng mát, sạch sẽ và tiện nghi. Khách sạn nằm cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 10 phút và cách Hội An 30 phút với nhiều tiện ích và dịch vụ phong phú, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. 

Hệ thống Khách sạn Kiên Cường đều đạt 3 sao theo tiêu chuẩn quốc tế là nơi nghỉ dưỡng lí tưởng khi quý khách có nhu cầu lưu trú tại khu vực miền Trung.

Khách sạn Kiên Cường tọa lạc ở một vị trí lý tưởng, nằm bên bờ biển Mỹ Khê, thành phố Đà Nẵng, là một trong những bãi biển đẹp nhất của Việt Nam và là một trong sáu bãi biển đẹp nhất hành tinh, cách nhà ga, sân bay quốc tế Đà Nẵng khoảng 5km, thuận tiện cho giao dịch, công tác, du lịch và mua sắm.

Đà Nẵng là thành phố du lịch với nhiều địa điểm thăm quan, thu hút khách trong và ngoài nước như: Cổ Viện Chàm, Non Nước, Bà Nà, Bán đảo Sơn Trà… Ngoài ra, từ thành phố Đà Nẵng, quý khách sẽ rất dễ dàng đến thăm các di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận: Hội An, Cù Lao Chàm, Thánh địa Mỹ Sơn, Cố đô Huế và động Phong Nha.

Khách sạn Kiên Cường của chúng tôi kết hợp hài hòa giữa sự hiện đại và cổ kính, Quý khách có thể tự chọn cho mình được sự thỏa mái mà mình mong muốn nhất.

Hệ thống phòng thoáng mát, được thiết kế theo phong cách hiện đại, giá cả phải chăng, đầy đủ tiện nghi (tủ lạnh, điều hòa, wifi…), nội thất ấm cúng, trang nhã cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động sẽ làm hài lòng quý khách.

Các dãy phòng của Kiên Cường Đà Nẵng được chia thành 2 khối. Một khối có hướng nhìn ra biển Mỹ Khê. Khối còn lại gồm các phòng có hướng nhìn về trung tâm thành phố. 

Chúng tôi tin tưởng quý khách sẽ cảm thấy an toàn, tiện nghi, thoải mái và ấm cúng trong thời gian lưu trú tại Đà Nẵng.