Hotline :  0905942356
Lễ tân:  0236.3227999

Đặt phòng

Tầm nhìn sứ mệnh

Trong tương lai, Khách sạn Kiên Cường sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp trải dài theo đất nước, nhằm giới thiệu tới du khách những nét văn hóa truyền thống độc đáo của mỗi vùng miền Việt Nam cùng với lòng mến khách chân thành của con người bản địa.

Tầm nhìn

Hoạt động với phương châm: "Cung cấp dịch vụ và sự hài lòng cho quý khách", mọi hoạt động của khách sạn Kiên Cường đều định hướng cho sự phát triển ngành du lịch của địa phương trên toàn quốc và toàn thế giới.

Mỗi thành viên của chuỗi Khách sạn Kiên Cường đóng vai trò như một sứ giả quảng bá nét đẹp truyền thống của các vùng miền Việt Nam đến với du khách trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Luôn gắn liền với trách nhiệm xã hội, hệ thống khách sạn Kiên Cường đi vào hoạt động góp phần đóng góp vào sự phát triển kinh tế vùng miền thông qua việc tạo môi trường việc làm, nâng cao chất lượng đời sống người lao động địa phương và tham gia các hoạt động trợ giúp cộng đồng.

Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều giá trị mới cho khách hàng, cổ đông và toàn xã hội.